Asia Broadcasting Television Co.,Ltd.


รายการ Thai Visions Channel

รายการ The Truth World Update รายการ The Truth World Update
สถานการณ์โลกในปัจจุบัน เปลี่ยนแปลงรวดเร็วมากจำเป็นต้องวิเคราะห์สถานการณ์และทำความเข้าใจเพื่อเตรียมวางแผน ด้านเศรษฐกิจ สังคม รวมทั้งรูปแบบธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต โดยนำเสนอแนวคิดผ่านมุมมองในหลายมิติจาก นักวิชาการ,นักลงทุน และ ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาที่เกี่ยวข้องที่มีประสบการณ์และชื่อเสียง ร่วมวิเคราะห์ในรายการ

รายการ Gardening รายการ Gardening
“ Gardening คนรักสวน ” รายการที่นำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องของ “สวน” ทั้งสวนสวยหลากสไตล์ แหล่งแต่งสวนที่มีความโดดเด่น เรื่องราวการแต่งสวนในมุมมองของคนทำสวนตัวจริง รวมถึงสาระดีๆ และเนื้อหาใหม่ๆ ที่คนรักสวนนั้นพลาดไม่ได้ สามารถรับชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 12.00 น.

รายการ Lady Society รายการ Lady Society
“ Lady Society ” รายการที่นำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องราวการดำเนินชีวิตธุรกิจ องค์กรหรือมูลนิธิต่างๆ ที่น่าสนใจของแขกรับเชิญหลากหลายสาขาอาชีพพร้อมกับพาคุณผู้ชมไปเข้าสังคมในรูปแบบต่างๆ รวมทั้งพาไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ความงาม แฟชั่น ที่น่าสนใจ เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง สามารถรับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.30 น.

รายการ Pretty Pets รายการ Pretty Pets
รายการที่รวบรวมเรื่องราวของสัตว์... ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราจะตามไป Pretty Pets ที่นั้น !! สามารถรับชมได้ ทุกวันพฤหัส เวลา 12.30 น.

รายการ กินลม ชมเพลิน รายการ กินลม ชมเพลิน
รายการ กินลม ชมเพลิน มีความต้องการแสดง ให้เห็นถึงผลประโยชน์ที่คนทั่วไปจะได้รับจากการท่องเที่ยว และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วยให้เกิดการพัฒนาด้านงานบริการ เสริมสร้างรายได้สู่คนในชุมชน รวมถึงการแสดงให้เห็นถึงความเป็นมาที่สำคัญทางด้านบุคคลหรือประวัติศาสตร์ไทยจึงพร้อมนำเสนอรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม “กินลมชมเพลิน” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.30 น.

รายการ ดวงกับฮวงจุ้ย รายการ ดวงกับฮวงจุ้ย
สำหรับคนที่ชื่นชอบศาสตร์ดวงกับฮวงจุ้ย ทิศทางการตกแต่งบ้าน ออฟฟิตอย่างไรให้ถูกวิธีตามหลักฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค กับอาจารย์มงคล และเสริมดวงให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองกับการพยากรณ์แบบสดๆกับอาจารย์ ณิชาภัทร ท่านสามารถตรวจเช็คดวงชะตาได้ทุกวัน (สด) ทุกวันอังคาร 18.00 น.

TVC MUSIC GUIDE TVC MUSIC GUIDE
รายการเพลง ON AIR ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 - 12.55 น. ช่วง 12.00 - 12.55 น. รายงานเพลงที่เคยฮิตติดชาร์ต 4 เพลง พร้อมอัพเดทข่าวสารศิลปิน

รายการ BEYOND THE WORLD รายการ BEYOND THE WORLD
รายการที่ให้ท่านผู้ชมจะได้รับรู้ถึงกลไกอันน่ามหัศจรรย์แห่งธรรมชาติของชีวิต จิตวิญญาณ โลก และจักรวาลโดย อ.ศาสดา อริยไมตรี ผู้ค้นพบการพัฒนาเทคโนโลยีแห่งจิตวิญญาณ ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม ทุกวันพฤหัสบดี 18.00น.

รายการ รักษ์เมืองไทย รายการ รักษ์เมืองไทย
วาไรตี้ Talk Show นำเสนอรายการที่เป็นสื่อกลางสะท้อนปัญหาต่างๆและร่วมกันแก้ไข รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับคนไทยทั้งประเทศ เพื่อให้คนไทยรักเมืองไทยมากขึ้นดำเนินรายการโดย วีรชน นรานุต ออกอากาศทุกจันทร์ เวลา 12.00 น.

รายการป้องคดีตีความ รายการป้องคดีตีความ
สดทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น.ปกป้องคนดีที่มีปัญหาเกี่ยวกับคดีความและเป็นสื่อกลางมุ่งช่วยเหลือผู้ที่ไม่มีโอกาสทางสังคม

รายการ Hospital Holine รายการ Hospital Holine
เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและผลงานที่สำคัญของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ด้านสาธารณสุข (แพทย์,พยาบาล,เภสัชกร,เทคนิคการแพทย์ ฯลฯ) เพื่อเป็นช่องทางในการให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพควบคู่ไปกับการดำเนินชีวิตและให้ผู้ชมได้ ใกล้ชิดบุคคลากรทางการแพทย์มากขึ้น